Mẹo hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad cực đơn giản

Mẹo hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad cực đơn giản


Lượt xem: 1358

Trước tình trạng một số kênh video Youtube dành cho trẻ em đăng tải nhiều video nhạy cảm nhằm mục đích "câu view" trong thời gian gần đây khiến cho các bậc phụ huynh lo lắng. Nếu con nhà bạn thường lấy Iphone, Ipad của bố mẹ để xem Youtube thì chỉ cần vài thao tác với tính năng hẹn giờ khoá ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm soát hiệu quả.

Bước 1: Bước đầu tiên bạn truy cập vào phần Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General) -> Trợ năng (Accessibility) - và tích chọn phần: Truy cập được hướng dẫn (Guided Access)

đặt giờ hẹn khoá ứng dụng trên iphone

Bước 2: Để giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng Youtube trên Iphone, Ipad bạn chỉ cần mở ứng dụng đó lên nhấn nút Home 3 lần rồi thiết lập các tuỳ chọn.

đặt giờ khoá youtube

 

đặt giờ hẹn khoá ứng dụng trên iphone 4

Bước 3: Kích hoạt mục: Giới hạn thời gian (Time Limit) -> sau đó chọn thời gian tương ứng và nhấn Xong (Done) -> Cuối cùng chọn: Bắt đầu (Start) để tiến hành áp dụng giới hạn thời gian.

Với cách hẹn giờ khóa ứng dụng trên Iphone này sẽ giúp các bậc cha mẹ kiểm soát được thời gian xem Youtube của trẻ hoặc bất kỳ một ứng dụng nào trên điện thoại. Trẻ chỉ được xem trong giới thời gian đó và ứng dụng sẽ bị khoá lại khi thời gian vừa hết để trẻ không bị các clip nhạy cảm tiếp cận tới hay ham chơi game quá nhiều.

Tin tức khác