Có cách nào nhận ra một người có thích bạn hay không

Có cách nào nhận ra một người có thích bạn hay không ?


Lượt xem: 4619

Có lẽ bạn chưa biết sự khác nhau rất lớn giữa con trai và con gái là: Con trai sẽ luôn khiến đối phương nghĩ rằng cậu ấy thích họ nhưng thực tế thì lại không phải, trong khi đó con gái luôn khiến đối phương nghĩ rằng cô ấy không thích nhưng sâu thẳm bên trong thì cô ấy đã "yêu" họ mất rồi.

- Khi một người thích bạn thì người ta thường tìm bạn để nói chuyện, khi bạn đăng status hay đổi avatar trên facebook hay zalo người ấy đều lặng lẽ like nhưng không bao giờ comment. Và mỗi đêm nếu biết bạn thức khuya vẫn thường hay nhắc bạn ngủ sớm, nhiều lúc muốn quan tâm tới mọi chuyện của bạn. Muốn chia sẻ niềm vui và đồng thời cũng muốn chia sẻ tâm sự, những nỗi buồn và lúc nào cũng muốn nhìn thấy bạn.

làm thể nào để biết người ấy có thích bạn hay không

- Nếu người ấy thích bạn sẽ suốt ngày bắt nạt bạn, suốt ngày trêu chọc bạn.

+ Con người sẽ có ba thứ không thể giấu diếm được khi gặp phải đó là: Ho khan, say rượu và yêu ai đó.

- Có thể tôi không thể biết tất cả các cách để nhìn ra một người có thích mình hay không, nhưng nếu tôi thích một ai đó thì chỉ cần cô ấy nhắn tin, tôi sẽ trả lời ngay lập tức. Mọi thứ cô ấy post, cô ấy like trên Facebook tôi sẽ để ý để biết sở thích của cô ấy, từ đó có thể nói những câu khiến cô ấy vui vẻ, muốn cho cô ấy thấy vui khi trò chuyện với mình, dành cho cô ấy cái cảm giác rằng chỉ cần cô ấy cần thì tôi sẽ luôn có mặt.

thích một ai đó

+  Có một vài điểm thể hiện đối phương thích bạn:
- Tốc độ trả lời tin nhắn của bạn có thể nói lên một phần nào đó của vấn đề.
- Mỗi khi gặp mặt bạn người ấy sẽ chăm chút hơn về cách ăn mặc, trang điểm.
- Luôn chủ động tán gẫu với bạn khi có thời gian.

- Khi chưa quá quen, nếu nói chuyện với bạn thì đôi mắt của người ấy không dám nhìn thẳng vào bạn quá lâu, có một chút gì đó ngượng ngùng, bối rối.
- Mỗi lần bạn quay đầu nhìn cậu ấy, đều phát hiện người ấu cũng đang nhìn mình.
- Khi nói chuyện bên cạnh bạn sẽ không động đến điện thoại, nhưng ở xa thì sẽ trả lời ngay lập tức nếu bạn nhắn tin.
- Nếu ánh mắt hai người lơ đãng chạm nhau, người ấy sẽ có chút bối rối.

+ Nếu bạn chưa tìm được người ấy thì cũng đừng quá lo lắng, rồi sẽ có người biết lúc bạn mệt mỏi, buồn bã sẽ lặng lẽ ngồi cạnh để nghe bạn tâm sự, rồi sẽ có người không để ý tới hình tượng mà làm mọi trờ vui, đùa nghịch cùng bạn, rồi sẽ có người yêu bạn hơn chính bản thân mình. Vậy cho nên không cần quá nóng lòng tìm thử xem người nào đó có thích bạn hay không, hãy tự hiểu nó trong lòng là được rồi.

Nếu người ấy không một lần chủ động, điều này chứng tỏ người ta không thích bạn quá nhiều, trừ khi người đó tự nói cho bạn biết, còn không tất cả rất có thể chỉ do bạn tưởng tượng mà thôi.

Đừng ngại ngần bày tỏ tình cảm

Chủ động liên lạc, thích trêu cho bạn giận rồi vội vàng dỗ dành, luôn bao dung mọi tật xấu của bạn, thích nhìn bạn cười, khi ghen vừa đáng yêu vừa buồn cười, tất cả mọi người đều biết người ấy thích bạn tuy nhiên người ấy vẫn không dám tỏ tình vì sợ tỏ tình bị từ chối thì bạn bè cũng không làm được nữa. Cho nên, khi yêu các bạn nhé ! hãy dành cho nhau cơ hội để đến với nhau, chúng ta còn rất nhiều thời gian để tìm hiểu để đi đến quyết định lâu dài cơ mà.

Tin tức khác