Tìm hiểu điều ẩn chứa sau giọt nước mắt của bạn gái

Tìm hiểu điều ẩn chứa sau giọt nước mắt của bạn gái


Lượt xem: 2288
Trong tình yêu, những cặp tình nhân không thể tránh được những xích mích, cãi cọ nhau, nếu thấy nước mắt của người yêu tuôn trào làm bạn luống cuống thì có lẽ sau này chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của cô ấy.
loading...

Nước mắt bạn gái


1. Giọt nước mắt của bạn gái đa phần làm cho đàn ông bối rối và không biết xử trí sao


- Đã từng có câu ngạn ngữ nói rằng "Không gì có thể nhanh khô bằng nước mắt phụ nữ" có lẽ không sai. Khi phái đẹp buồn, giận người yêu hay thất vọng một điều gì đó thì rất dễ mau nước mắt. Tuy nhiên thực tế thì nhiều khi con gái thường rơi nước mắt trước mắt người khác lại là giả vờ. Bởi vì phụ nữ có thể dễ dàng điều khiển tuyến nước mắt, không cần phải nhìn thấy một tình huống bi thương hay bản thân đau khổ, buồn chán thì họ cũng có thể khóc.

- Con gái đôi khi có nhiều điểm rất giống trẻ con, với trẻ con thì chỉ không vừa ý một chuyện gì đó là có thể khóc lóc ầm ĩ còn nước mặt bạn gái thì cũng có thể "tuôn trào như thác đổ" mà không cách nào dỗ được ngay. Các chàng trai cũng đừng lên lầm tưởng rằng lúc nào nước mắt của bạn gái ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa nhé !

Giọt nước mắt ẩn chứa nhiều điều
 
Giọt nước mắt của con gái không chỉ đơn thuần là ẩn chứa nỗi buồn mà còn nhiều mục đích khác

- Với trẻ con thì dùng nước mắt để người lớn chấp nhận những đòi hỏi cá nhân của mình hay mong được tha lỗi, điểm này cũng có thể dễ nhận thấy ở con gái.

- Thực ra, nữ giới hiểu rõ được rằng nam giới rất sợ nhìn thấy họ khóc mà chỉ cần họ vừa rơi lệ là nam giới đã rất bối rối và làm heo những yêu cầu họ đề ra. Cho nên, ngoài việc có thể dùng nước mắt để lừa dối, phụ nữ còn biết cách vận dụng loại "vũ khí" này cực kỳ lợi hại và hiệu quả để phái mạnh đáp ứng mọi yêu cầu của mình.

- Nếu các chàng trai không tinh ý hiểu rõ bản chất của vấn đề mà cố gắng an ủi, dỗ dàng, con gái nói gì cũng đồng ý thì bạn đã trúng kế của họ rồi, và sau này chắc có lẽ bạn sẽ dễ bị lừa thêm vài lần nữa.

Giọt nước mắt của phái đẹp

- Phụ nữ đã khóc vì đau khổ hay thất vọng điều gì đó thực sự thì họ sẽ không bao giờ để rơi nước mắt trước người đàn ông của mình mà thường lặng lẽ ra một chỗ khuất nào đó khóc âm thầm không ai biết. Còn ngược lại, nếu họ đã khóc trước mắt người khác thì đa phần là đều có mục đích riêng và cách tốt nhất là bạn lên im lặng để tránh rơi vào bẫy. Tuy nhiên cũng có trường hợp quá đau buồn, thất vọng vì ai đó mà nước mắt con gái tự rơi, điều này bạn trai cần tinh tế để cảm nhận.

- Cho dù rất khó đoán phụ nữ nghĩ gì nhưng trước mọi tình huống, cánh mày râu lên tinh tế và có hành động đúng mực với nửa kia của thế giới nhé.

Tin tức khác