Dấu hiệu chàng muốn kết hôn với bạn

Dấu hiệu chàng muốn kết hôn với bạn


Lượt xem: 4775
Kết hôn là kết quả tuyệt vời nhất của một tình yêu sâu đậm và gắn bó, khi mà hai bạn có cảm giác không thể sống thiếu nhau nữa và thì việc lập gia đình sơm muộn cũng sẽ diễn ta. Tuy nhiên, các bạn nữ thường khá bối tối, cảm thấy ngượng ngùng không biết anh chàng của mình đã nghĩ tới chuyện xây dựng hạnh phúc với mình chưa? Cho nên các bạn cần để ý những điều sau đây xem anh chàng của mình có thế không nhé.
loading...
Mặc dù yêu nhau khá lâu nhưng bạn vẫn không biết được chàng của mình đã nghĩ tới chuyện xây dựng hạnh phúc.


cap-doi-2

1. Không giữ bất kỳ bí mật nào với bạn.

Khi anh chàng đã giới thiệu cho bạn đã biết hết tất cả mọi  thành viên trong gia đình của mình hay những bạn bè, đồng nghiệp và những người chàng quen. Bây giờ đối với anh ấy thì bạn đã là người quan trọng nhất, và anh ấy muốn cho tất cả mọi người biết rằng anh ấy muốn gắn bó với bạn.

2. Bộc lộ tình cảm yêu thương.

Anh chàng của bạn có những biểu hiện rằng anh ấy yêu bạn rất nhiều và  muốn chung sống với bạn suốt đời. Đây chính  là dấu hiệu lớn cho bạn biết anh chàng đang muốn lập gia đình với bạn.

3. Mọi dự định hay kế hoạch của anh ấy đều có bạn.

Khi anh ấy trò chuyện với gia đình hay bạn bè về về kế hoạch đi mua sắm cuối tuần, hay đi picnic mà lúc nào chàng cũng nhắc đến bạn. Điều đó chứng tỏ bạn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời của anh ấy và anh ta muốn tất cả mọi người biết điều đó.


ket-hon-1

4. Luôn hành động vì bạn.

Cho dù bạn có gọi điện cho chàng bao nhiều lần mỗi ngày thì anh ấy vẫn rất tình cảm và trò chuyện với bạn thật tình cảm và ngọt ngào. Đơn giản bởi vì anh chàng của bạn đã sẵn sàng dành bất kỳ thời gian nào cho bạn dù cho công việc đang rất nhiều. Và một khi cần giúp đỡ thì anh ấy có thể đến ngay bên bạn.

5. Có những kế hoạch tương lai.

Khi bàn về những mục tiêu trong tương lai thì chàng luôn muốn có bạn cùng thực hiện. Các bạn nữ nên đế ý nếu anh ấy dùng g từ (chúng ta) trong đó thì chứng tỏ bạn đã chiếm được hoàn toàn trái tim của người yêu mình rồi đó. 

6. Luôn xem hai bạn là một đôi.

Đó chính là cái cớ mà anh chàng muốn vịn vào để luôn được bên bạn và bạn đã thực sự đã trở thành người không thể thiếu trong cuộc sống của anh ấy. Kiểm tra cỡ nhẫn bạn đang đeo có nghĩa là anh chàng đang có dự định làm bạn bất ngờ đó

7. Tìm hiểu sở thích của bạn.

Anh chàng của bạn luôn tìm hiểu để biết được bạn thích ăn món gì hay bộ phim nào bạn thích nhất hoặc những bộ trang phục nào mà bạn muốn mặc. Hãy để anh ấy chiều chuộng và tận hưởng tình yêu tuyệt vời bạn nhé.

8.Tôn trọng quyết định của bạn.

Nếu bạn không vui hay tỏ ra không thích một việc gì đó mà anh chàng của bạn không ép bạn phải làm thì chứng tỏ anh chàng rât biết tôn trọng bạn.Và việc tôn trọng những lựa chọn của bạn là một phần để biểu hiện chàng muốn gắn bó với bạn chọn đời.

cap-doi-3

Kiểm tra cỡ nhẫn bạn đang theo là dấu hiệu chàng muốn kết hôn với bạn

9. Người bạn tri âm.

Anh chàng sẽ chia sẻ những nỗi lòng thầm kín nhất và nghĩ tới bạn bát cứ lúc nào. Chắc hẳn anh ấy không chỉ là  người yêu mà còn là người bạn tri âm tâm tình đáng tin cậy của bạn phải khoogn nào. Bạn không cần phải tò mò về cuộc sống của chàng vì anh chàng của bạn luôn bộc lộ những thông tin đó.

10. Bí mật kiểm tra cỡ nhẫn bạn đeo.

Đây chính là yếu tô then chốt. Chắc chắn chàng đã nghĩ đến "ngôi nhà và những đứa trẻ rồi bạn ạ". Kiểm tra cố nhẫn của bạn chứng tỏ ngày mà chàng nói lời cầu hôn sẽ rất gần.

Tin tức khác